Kỹ thuật in 2 mặt giấy trong Word bằng máy in thông thường

18/02/2019
ky-thuat-in-2-mat-giay-trong-word-bang-may-in-thong-thuong

  Máy in hiện đang rất phổ biến ở cơ quan cũng như trong mỗi gia đình. Tuy nhiên để sở hữu máy in 2 mặt khá tốn kém, máy lại to chiếm nhiều diện tích. Nhưng để in 2 mặt giấy thì không phải ai cũng biết cách, có thể sau 1 hồi lần mò cũng có thể in được nhưng khá vất vả.

  Hôm nay Đoàn Huân chia sẻ cho các bạn 1 kinh kiệm in 2 mặt giấy trong Word bằng máy in thông thường một cách hiệu quả nhất mà không phải đảo từng mặt giấy. Đọc xong nhớ làm thử nhé.

   Giả sử tài liệu in của bạn có 9 trang, bạn phải xem tổng số trang cần in trước. Để in hiệu quả, không bị lỗi, bạn nên chọn in số trang chẵn, ví dụ cần in 9 trang thì ta chọn lùi lấy tròn là 8 trang, trang cuối cùng in sau.

   1. Chọn lệnh in Ctrl +P, bảng điều khiển máy in xuất hiện, chọn Odd pages để in các trang lẻ trước, số trang in bạn điền là 1-8

2. Sau khi in xong, bạn lấy cả tập đã in ra, uốn lại giấy cho không bị quăn mép, làm cẩn thận chút, ko bị kẹp giấy khi in, nếu sai sẽ kéo theo các tờ sau cũng bị sai. Bạn không phải xếp đảo lại từng tờ, mà chỉ đảo ngược lại cả tập, úp mặt có chữ xuống dưới.

3. Chọn lệnh in Ctrl +P, bảng điều khiển máy in xuất hiện, chọn Even pages để in các trang chẵn trước, số trang in bạn điền là 8-1, đây là điểm mấu chốt để bạn không phải đảo lại từng trang in

4. Trang số 9 còn lại bạn in thêm 1 trang này nữa là xong.

Chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui!

 

Cung cấp máy in cũ, mới giá rẻ

Liên hệ: 0936824969

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN