Hội thảo "Nâng cao chuyên môn và định hướng khởi nghiệp"

06/11/2018
hoi-thao-nang-cao-chuyen-mon-va-dinh-huong-khoi-nghiep

Các bạn thân mến!
    Tôi đang có dự định sắp tới muốn mời bạn đến dự một buổi hội thảo với chủ đề "Nâng cao chuyên môn và định hướng khởi nghiệp" cho sinh viên và những bạn sắp và đã ra trường.
   Tôi cũng đã từng trải qua một thời kỳ và giai đoạn như bạn, tuy nhiên tôi không có được một người bạn dẫn đường chỉ lối khi ra trường. Tôi đã phải lần mò, làm đủ các loại công việc, kể cả công việc không phải là sở trường. Đến khi tôi nhận ra được con đường mà mình phải chọn thì quãng thời gian qua tôi cảm thấy hơi lãng phí. Tôi đã cảm thấy giá trị thời gian thật quan trọng trong cuộc sống này.
   Bạn thử nghĩ xem, bạn có bao nhiêu thời gian để làm việc cho cuộc sống này. Bây giờ bạn đang có sức khỏe và thời gian, bạn sẽ làm gì để sau 10 đến 20 năm nữa bạn có được sự tự do về tài chính và thời gian?
   Tôi đã có những giai đoạn mất phương hướng giống bạn, nhưng nay thì đã khác. Và một điều làm tôi day dứt đó là: vẫn còn những bạn giống như tôi ngày trước. Tôi muốn chia sẻ những kinh nghiệm này cho các bạn, giúp các bạn nắm rõ mục tiêu, ước mơ của mình. Xác định rõ năng lực bản thân, định vị lại chính mình.
    Bạn muốn làm chủ cuộc sống của mình, hãy đến với buổi chia sẽ của tôi.
   Vui lòng đăng ký thông tin bên dưới.
Click tại đây

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN