KMSPico là gì?

22/11/2019
kmspico-la-gi

Khái niệm về Kmspico

KMSPico là công cụ thành công nhất và kích hoạt vĩnh viễn bất kỳ phiên bản của Windows hay Microsoft Office. Kích hoạt không đòi hỏi người dùng can thiệp, toàn bộ quá trình kích hoạt diễn ra trong nền, chỉ cần chạy activator và một vài phút để kích hoạt Windows hoặc Office.

Với sự ra đời của Windows 10 và Office 2016 phiên bản chính thức thì KMSPico cũng đã cập nhật để có thể kích hoạt bản quyền cho mọi phiên bản chính thức của Windows 10 và Office 2016 vừa được Microsoft phát hành.

Các tính năng chính của KMSpico

  • Hỗ trợ hầu hết các phiên bản Windows và Office hiện nay (Vista / 7/8 / 8,1 / 10, Server 2008/2012 / R2 / 2016 và Office 2010/2013/365/2016, cả 32-bit và 64-bit).
  • Tự động kích hoạt chỉ 1 cú click chuột, bạn không cần cài đặt gì thêm.
  • Hỗ trợ kích hoạt cả Windows và Office cùng lúc. Phần mềm sẽ tự động xác định phiên bản Win và Office bạn đang sử dụng.
  • Hỗ trợ kích hoạt không cần kết nối Internet.
  • Không thêm bất kì tệp tin không cần thiết nào vào hệ thống của bạn. Hoàn toàn yên tâm sử dụng.
  • Loại bỏ Windows 10 watermark.
  • Hỗ trợ active trọn đời. Sau 180 ngày sẽ tự động active lại cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng Phần Mềm KMSPico

Khi đã hiểu được phần mềm KMSPico là gì, chúng ta có thể thấy được lợi ích khi sở hữu phần mềm này, việc kích hoạt bản quyền trở nên đơn giản hơn và người sử dụng sẽ không còn lo lắng sau một thời gian windows của mình lại báo lỗi và cần phải khắc phục nữa. Tuy nhiên, hiểu được KMSPico là gì thôi chưa đủ, bạn cần phải biết cách sử dụng kmspico. Đây cũng là một vấn đề luôn đi kèm với thắc mắc KMSPico là gì.

Trước khi đi vào hướng dẫn sử dụng phần mềm KMSPico thì bạn cần lưu ý rằng, để phần mềm hoạt động thì bạn phải tắt những phần mềm Antivirus, tắt tường lửa hay Windows Defender trên máy tính của mình đi. Đợi sau khi crack Windows và Office xong bạn có thể khởi động lại những phần mềm đó để bảo vệ máy tính bình thường. Và trước khi active bạn cũng nên vào mục Properties của This PC để kiểm tra lại tình trạng bản quyền windows của mình.

Cách sử dụng KMSPico với bản setup

Trước hết bạn cần tải KMSPico về cho máy tính của mình. Có rất nhiều kênh để tải về nhưng bạn nên tìm đến một kênh uy tín để không bị tải đính kèm thêm nhiều file khác gây nặng máy hoặc có thể dính virus.

Sau khi đã tải về dưới dạng nén thì bạn giải nén ra. Lúc này, bạn nên tắt hết những phần mềm diệt virus hoặc tường lửa đi. Không phải vì phần mềm này nguy hiểm cho máy tính của bạn mà hầu hết những phần mềm active, crack đều bị những phần mềm diệt virus và tường lửa chặn lại, do đó, để phần mềm có thể chạy thì bạn phải tạm thời dừng những chương trình đó.

Sau khi đã tắt hết những chương trình diệt virus và tường lửa thì bạn mở file kmspico_setup.exe trong file đã giải nén ra và chạy để cài đặt. Việc cài đặt không đòi hỏi kỹ thuật cao siêu gì mà bạn chỉ cần thực hiện theo các bước có hướng dẫn bằng cách nhấn Next là được.

Tất nhiên, việc chạy chương trình là sau khi bạn đã có một phiên bản Windows mới và một bộ Office mới. Khi Windows và Office của bạn chưa kích hoạt mà bạn cài đặt xong phần mềm KMSPico đồng nghĩa với việc đã kích hoạt bản quyền Windows và Office xong.

Như vậy bạn đã biết KMSPico là gì rồi đúng không. Đừng quên cập nhật những kiến thức mới mỗi ngày để không bị gọi là lỗi thời bạn nhé!

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN